Mê truyện icon

Mê truyện

1.2.7 for Android
7.9 |
145 Reviews
|
93 Posts

The description of Mê truyện

Mê truyện là App đọc truyện tranh miễn phí trên điện thoại. Tất cả các truyện đều là truyện tranh màu. Hàng ngàn đầu truyện với nhiều thể loại như tổng tài, tình yêu, trường học, kinh dị, hài hước, xuyên không, viễn tưởng, đam mỹ, bách hợp...đang và sẽ được cập nhật liên tục trên Mê truyện

Nếu bạn là một tín đồ mê đọc truyện thì Mê truyện sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tải miễn phí Mê truyện sẽ , cùng thưởng thức và phiêu lưu vào thế giới truyện vô cùng phong phú.

►Cho ra truyện mới hàng tuần: Các truyện mới được update liên tục và đều đặn mỗi tuần. Hãy bấm theo dõi truyện để không bỏ lỡ lịch cập nhật của truyện. Một số truyện cần trả phí, nhưng phần lớn là các truyện miễn phí.

►Nhiều chức năng và trải nghiệm: Hỗ trợ tốt nhất cho người dùng khi đọc truyện bằng App trên điện thoại. Cùng trải nghiệm liên tục các chức năng mới, như tự động vuốt xuống và đọc liên tục các chap mà không cần dùng tay bấm chuyển chap.
Các truyện HOT trên Mê truyện:
Top 10 thể loại Con gái thích: Tiểu Thư Đỏng Đảnh, Chọc Giận Chủ Tịch Tổng Tài, Mình Bị Idol...xxx, Người Phụ Nữ Bị Bỏ Rơi, Trai Hư Si Tình: Cô Vợ Bỏ Trốn, Đưa Ông Xã Quốc Dân về Nhà, Nam Thần Ma Cà Rồng, Bắt Thiếu Gia Làm Bạn Trai, Phụng Nghịch Thiên Hạ, Hoa Khôi Vương Bài...

Top 10 thể loại Con trai thích: Nam Sinh Của Học Viện Nữ Sinh, Đường Dần Tại Dị Giới, Yêu Thần Ký, Đấu La Đại Lục, Tận Thế Người Trần, Toàn Cơ Từ, Xuyên Không Năm 3000 Công Nguyên, Nhiễm Sắc Thể Số 47, Linh Kiếm Tôn, Long Phù Chi Vương Đạo Thiên Hạ...

Mỗi bộ truyện là một thế giới mới và đang chờ được các bạn khám phá!
Thể loại truyện:
* Adventure: Thể loại phiêu lưu, mạo hiểm, thường là hành trình của các nhân vật.
* Anime: Những truyện đã được chuyển thể thành Anime.
* Comedy: Thể loại có nội dung trong sáng và cảm động, thường có các tình tiết gây cười, các xung đột nhẹ nhàng.
* Comic: Truyện tranh Châu Âu và Châu Mĩ.
* Doujinshi: Thể loại truỵện phóng tác do fan hay có thể cả những Mangaka khác với tác giả truyện gốc. Tác giả vẽ Doujinshi thường dựa trên những nhân vật gốc để viết ra những câu chuyện theo sở thích của mình.
* Drama: Thể loại mang đến cho người xem những cảm xúc khác nhau: buồn bã, căng thẳng thậm chí là bi phẫn.
* Ecchi: Thể loại được xem là ranh giới giữa Hentai và non-Hentai, thường có những tình huống nhạy cảm nhằm lôi cuốn người xem.
* Fantasy: Thể loại xuất phát từ trí tưởng tượng phong phú, từ pháp thuật đến thế giới trong mơ thậm chí là những câu chuyện thần tiên.
* Gender Bender: Là một thể loại trong đó giới tính của nhân vật bị lẫn lộn: nam hoá thành nữ, nữ hóa thành nam...
* Harem: Thể loại truyện tình cảm, lãng mạn mà trong đó, nhiều nhân vật nữ thích một nam nhân vật chính.
* Historical: Thể loại có liên quan đến thời xa xưa.
* Horror: Horror = rùng rợn
* Josei: Là một thể loại của manga hay anime được sáng tác chủ yếu bởi phụ nữ cho những độc giả nữ từ 18 đến 30, cốt truyện rõ ràng, chín chắn.
* Live action: Truyện đã được chuyển thể thành phim.
* Manhua: Truyện tranh Trung Quốc.
* Manhwa: Truyện tranh Hàn quốc
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình trải nghiệm Mê truyện, hãy liên hệ với chúng tôi:
Email:[email protected]
Show More

Black Desert Mobile Tags

Advertisement
Popular Apps In Last 24 Hours