Đích Nữ Muốn Hưu Phu icon

Đích Nữ Muốn Hưu Phu

3.0.119 for Android
9.9 |
216 Reviews
|
96 Posts

The description of Đích Nữ Muốn Hưu Phu

Bạn đam mê truyện trọng sinh, nhưng bạn không muốn lúc nào bạn cũng cầm theo một vài quyển truyện cồng kềnh dày từng trăm trang bên mình để đọc. Hiểu được nỗi vất vả đó, chúng tôi - Kho Truyện Lẻ VN đã cho ra đời ứng dụng đọc truyện đơn giản chỉ một cú nhấp trên chiếc điện thoại thông minh của các bạn. Bạn chỉ cần vào CHPlay, gõ Kho Truyện Lẻ VN sẽ hàng trăm câu chuyện trọng sinh nhiều thể loại cho các bạn chọn lựa.

Truyện Trọng Sinh - Đích Nữ Muốn Hưu Phu với nội dung hấp dẫn, nhiều tình huống kịch tính, hứa hẹn đem lại cho quý độc giả những giây phút tuyệt vời khi đọc truyện.

Truyện Trọng Sinh - Đích Nữ Muốn Hưu Phu thuộc thể loại truyện trọng sinh của tác giả Khanh Dư được chúng tôi xây dựng nên nhằm phục vụ đam mê và yêu thích của quý độc giả mê truyện trọng sinh.

Truyện Trọng Sinh - Đích Nữ Muốn Hưu Phu của tác giả Khanh Dư kể về câu chuyện bi thương. Còn chuyện nào đau lòng hơn khi bị chính người mình yêu phản bội vì hắn mà nàng bị chúng bạn xa lánh đã vậy sự trong sạch của mình cũng bị hủy đến nổi hàm oan mà chết. Ông trời thương xót cho nàng trọng sinh lần nữa vào chính mình lúc còn nhỏ , lần này nàng quyết tâm lấy lại những gì đã mất , đã kiên quyết nói với bản thân là không được trầm luân vào tình cảm nam nữ một lần nữa nhưng nàng cũng không trốn tránh được khi hắn vì nàng mà phả trả giá tất cả

Truyện Trọng Sinh - Đích Nữ Muốn Hưu Phu - Cám ơn các bạn đã sử dụng ứng dụng của Kho Truyện Lẻ VN. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Được phục vụ các bạn là niềm vui lớn nhất đối với Kho Truyện Lẻ VN.

Đừng quên Comments cảm xúc của bạn về ứng dụng Truyện Trọng Sinh - Đích Nữ Muốn Hưu Phu và ủng hộ 5 sao để chúng tôi phát triển những ứng dụng mới trong tương lai nhé.
Show More

Black Desert Mobile Tags

Advertisement
Popular Apps In Last 24 Hours